กินนมนอนหลับสบาย

งานเข้าแล้วสิครับ เพราะผมไม่คิดไว้ก่อนว่าเมียจะเมนส์มา เลยนอนดูหนังโป้ฟรีแล้วก็กะจะจัดการเมียให้หนำใจสำหรับวันหยุดเสียหน่อย พอถึงเวลาที่น้ำหัวควยมาเมียดันบอกว่าเมนส์มา คราวนี้อารมณ์จากที่ดูหนังโป้จะทำอย่างไรกันละคราวนี้ มีหวังต้องเมื่อยมือเป็นแน่ เมียจ๋าเมียทำไมไม่บอกก่อนหนอ
แล้วเมื่ออารมณ์มาจาการดูหนังโป้ผมก็เลยชักว่าวโชว์เมียให้เธอดู เธอก็นอนดูหนังผ่านมือถืออยู่ผมก็ไม่ยอม มายืนข้างๆ เธอแล้วก็ชักว่าวต่อหน้าถือ มือก็ชักไป แล้วตาก็ดูหนังโป้ไปด้วย เมียผมหัวเราะชอบใจและบอกว่าก็อยากเหมือนกันทำอย่างไรได้ ฝ่าเลยไหมใครๆ ก็ทำกัน แต่สำหรับผมมันรู้สึกไม่ค่อยจะดีสักเท่าไหร่ ผมเคยลองแล้วรู้สึกว่ามันแปลกๆ เลยไม่กล้าทำอีกคราวนี้ผมก็ชักไปมาช้าๆ ค่อยๆ ล่อหน้าเธอไปมา พร้อมกับเปิดดูหนังโป้ให้เสียงดังขึ้น คราวนี้เธอวางมือถือแล้วก็หันมามองหน้าผม ได้จังหวะผมก็จับควยยัดเข้าปากเธอเลย เธอก็หัวเราะชอบใจ เธอรู้อยู่แล้วว่าผมต้องการแบบนี้ มีการต่อรองกันเล็กน้อย เธอต้องการให้ผมกินนมนอนไปด้วย อย่างน้อยก็ได้เสียวนิดหน่อยก็ยังดี ผมไม่มีปัญหา เอามือถือวางไว้ที่ข้างเตียงแล้วเปิดเสียงให้ดังขึ้น สร้างอารมณ์ให้มากยิ่งขึ้น เธอก็เริ่มปฏิบัติการสำเร็จสูตรรัก ด้วยทั้งปากและมือ เธอใช้ลิ้นเก่งมาก เลียไปมาและตวัดได้อย่างเสียวที่สุด ผมเคยเห็นแต่หนังโป้ฟรีทั่วไปที่ใช้ลิ้นเก่ง แต่สำหรับเมียผมคงจะดูหนังโป้มาเยอะ เลยทำให้การใช้ลิ้นและปากเก่งไม่แพ้ในหนัง ไม่นานนักผมก็เริ่มตัวเบาที่ละน้อย เธอก็ซอยอย่างสนุก ดูแล้วเธอก็คงอยากจะให้มันออกเต็มที่ เธอชักว่าวอย่างเต็มมือ ตอนนี้ควยผมก็เต็มปากเธอไปหมด ผมบอกว่าจะออกแล้ว จะออกแล้ว เธอก็ตอบว่า พุ่งมาเลย พุ่งมาเลย แล้วเธอก็อ้าปากรอน้ำจากผม ผมอดทนไม่ไหวแล้ว พุ่งใส่ปากและหน้าเธอเต็มๆ มันเป็นอะไรที่เสียวไม่แพ้การเย็ดกับเธอเลยทีเดียว มันพุ่งเต็มปากและหน้าเธอ เธอยิ้มและบอกว่า “สุดยอดน้ำเธอที่เยอะสุดยอดจริงๆ” แล้วผมก็นอนหมดแรงบนที่นอนนั้น และหยิบมือถือมาดูหนังโป้ฟรีต่อ เพราะมันยังไม่จบ
เธอไปล้างหน้ากลับมาถึงตาผมแล้ว ที่ต้องกินนมนอน เธอจับหัวผมแล้วก็ให้ผมดูดนมเธอ เธอก็ดูมีความสุขไม่น้อย แบบนี้เรียกว่าเสมอกัน

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *