เมียอดอยากต้องจัดหนัก

c58

ดูหนังxไทย ได้อะไรกว่าดูของนอกเยอะสิ่งแรกที่ผมได้คือ ดูเสร็จเย็ดเมียได้เลย ไม่ต้องคิดว่าดูฝรั่งแล้วจะต้องหาฝรั่งมาลอง ดูหนังxไทย แล้วเมียก็คนไทย เชื้อสายจีนด้วย เย็ดมันกว่าเยอะ ที่บอกว่าเย็ดมัน เพราะเวลาที่เมียมีอะไรใหม่ก็จะหาทางฉลองกันเสมอ อย่างเช่นวันนี้ ผมตัดผมมาใหม่เมียบอกว่าฉลองสามีใหม่ พูดเพราะแบบนี้ก็จัดไปหนึ่งดอก หรือบางครั้งบอกว่าดูหนังxไทยเรื่องใหม่ก็จัดไปอีก 1 ดอก ของแบบนี้เมียน่าเย็ดแบบนี้ จะพลาดไม่เย็ดได้อย่างไร
วันก่อนผมหาเว็บไซด์หาดูหนังxไทยเรื่องใหม่ กำลังดูได้สักพักก็ตกใจเพราะเมียมายืนดูจากข้างหลังตอนไหนไม่รู้ในมือผมก็จับควยที่แข็งอยู่ เธอก็บอกว่าไม่ต้องชักว่าวให้เสียเวลา เมนส์หมด 2 วันแล้ว พอแบบนี้ก็จัดเลยสิครับ พอผมหันหลังกลับมาหาเมียก็พบว่าเธอใส่แต่เสื้อกล้ามตัวน้อย และกางเกงไม่ได้ใส่ ล้างมาเย็นเจี๊ยบ เธอให้ผมนั่งที่ขอบเตียงแล้วก็ดูหนังxไทย พร้อมกับเธอก็ดูดควยให้แบบเสียวสุดๆ เธอบอกว่า อยากมา 2-3 วันแล้ว วันนี้ พี่ไม่ต้องเดี๋ยวจัดเอง อย่าแตกเร็วเป็นใช้ได้ ของแบบนนี้ห้ามกันอยาก อดอยากมาหลายเพลา น้ำอาจแตกเร็ว แต่ถ้าเธอยังเสียวเดี๋ยวต่อให้
แล้วเธอก็ทั้งดูดทั้งเลียได้อย่างเร้าใจ แล้วเธอก็จัดขย่มผมแบบลีลาเด็ดกว่า นางเอกหนังxไทย ที่ดูเสียอีก เธอจับหัวผมถูนมไปมา แล้วก็บอกให้ดูดแรงๆ ทำแบบให้เธอของขึ้นสุด ๆ เธอขย่มแบบน้ำมาเต็มสุดๆ จนขนาดที่ผมบอกว่าน้ำจะแตกแล้ว น้ำจะแตกแล้วเธอก็ยิ่งขย่มแบบไม่กลัวเหนื่อย จนน้ำผมแตกคารูแบบเยอะพิเศษ เธอก็บดขยี้แบบที่จะให้ควยผมหายเข้าไปในร่างของเธอ เธอบอกว่าสุดยอด แต่ต้องได้อีก เธอค้างไว้แบบนั้นไม่นานนัก แล้วก็ถอดมันออก เช็ดมันเล็กน้อยแล้วก็ดูดมันอีก ตอนนี้น้ำที่หีเธอก็ไหลออกมาตากกลีบหีเธอ เธอมองหน้าแล้วบอกให้ผมเช็ดออกให้ ไม่นานนัก เธอก็ทั้งดูดทั้งชัก จนมันเริ่มแข็งตัวใหม่ แล้วก็บอกกับผมว่า “คราวนี้ถึงทีเธอต้องจัดลีลาอย่าให้แพ้หนังxไทยนะ” ด้วยความคึกที่เธอมอบให้ก็ต้องจัดไปตามคำขอ ดื่มน้ำเย็นๆ สักแก้ว แล้วเย็ดต่อกันเลย เธอก็ทั้งคราง ทั้งส่ายเอว พร้อมรับอย่างเต็มที่ รอบนี้ จัดกันอย่างยาวนาน จนเสร็จแล้วรับคารูกันไปเลย

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *