เพื่อนเมียเป็นดี้ จัดควบเลย

c55

การดูหนังโป้ คือการคลายความเครียดที่ดีที่สุดของเหล่าบรรดาชายหนุ่ม และตอนนี้โลกก็ได้เปลี่ยนไปแล้ว เพราะการดูหนังโป้ สาวๆ สวย ๆ ชอบมากกว่าชายหนุ่มด้วยซ้ำ จากที่สังเกตดู เมียผมเวลาเพื่อนเธอมาบ้านทีไหร่ จะคุยกันสนุก และหัวเรากันอย่างอารมณ์ดี พอผมแอบดูก็พบว่า แอบดูหนังโป้กันนั้นเองคราวนี้เพื่อนของเมียผมเธอออกจะแนวเป็นดี้เล็กน้อย แต่ก็มีสามีเช่นกัน สามีเธอจัดว่าคนดีที่ไม่ค่อยมีอะไรที่น่าตื่นเต้นมากนัก (ฟังจากเมียผมเล่า) แล้ววันหนึ่งผมก็ออกไปติดต่องานที่ด้านนอกเพื่อนเมียคนนี้ก็มาหาที่บ้าน อยู่เป็นเพื่อนกัน เมื่อผมเสร็จงานกลับมาบ้าน ผมกลับมาเร็วว่าปกติประมาณ 2 ชั่วโมง เข้ามาบ้านเงียบหมด ได้ยินเหมือนเสียงหนังโป้ดังอยู่ผมแอบเข้าไปส่องดูก็พบว่าเมียผมกำลังเล่นเสียวกับเพื่อนของเธออยู่ ผมไม่ได้คิดอะไรอย่างน้อยก็ไม่ท้อง ของแบบนี้ใครที่ดูหนังโป้แล้วไม่มีอารมณ์ คงจะต้องไปบวชกันเสียแล้ว แล้วผมก็รีบทักเธอทั้งสองแบบเบาๆ เธอทั้งคู่ตกใจมาก และดูตื่นกลัวเล็กน้อย เมียผมก็ดูไปแล้วคงจะกลัว เธอหยุดการเล่นเสียวกันแล้วก็ปิดหนังโป้ที่ดูอยู่ผมไม่ได้ว่าอะไร หัวเราะชอบใจ และบอกไปว่า ของเล่นใหม่เล่นด้วยได้ไหม แล้วเรื่องเงียบ เมียผมหัวเราะ แล้วก็หันไปมองที่เพื่อนของเธอ เพื่อนของเธอยิ้ม เป็นที่รู้กันว่า หนังโป้ไม่ต้องแล้ว เล่นของจริงกันเลย
ผมรีบอาบน้ำอย่างเร็วที่สุด แล้วก็ใส่แต่ผ้าเช็ดตัวเข้ามาหาเธอทั้งคู่ ตอนนี้หนังโป้ที่เราดู เป็นแบบ ชาย 1 หญิง 2 เข้ากับบรรยากาศมาก แถมผมก็ตื่นเต้นไม่น้อยที่จะได้นอนกับเมียและเพื่อนเมีย นี่คือความฝันของผมเลย แล้วเมียผมก็เข้ามาจูบผม กอดผม ส่วนเพื่อนเมีย เข้ามาลูบ ควยผมและดูดในทันที เธอบอกว่าใหญ่กว่าของแฟนเธอเสียอีก
ไม่นานนัก เมียผมก็เลียหีเพื่อนของเธอ และให้เพื่อนของเธอมาดูดควยผม ส่วนผมนั้นก็นอนเลียหีเมียไปแบบไม่มีใครต้องทนเสียวเพียงคนเดียว ไม่นานนัก เพื่อนเมียผมก็จัดการผมด้วยการขึ้นขย่มผมอย่างสุดมัน ไม่ต่างจากในหนังโป้ที่เปิดเท่าไหร่ เธอครางเสียงดังกว่าเมียผมเล็กน้อย และตอนนี้เธอก็จูบกับเมียผม ส่วนผมก็ทั้งนิ้ว และปากเลียหีเมียจนน้ำมันฉ่ำเต็มไปหมด ไม่นานผมก็น้ำแตกคารูของเพื่อนเมีย เมียผมงอนเล็กน้อย ไม่ยอม เธอดูดให้ผมและบังคับให้ผมเสียบเธอบ้าง โชคดีที่ผมจัดยาขนานเอกไว้แล้ว 3-4 รอบแน่นอน

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *